Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Phát Điện 【10 kva – 2500kva】✔️ Giá Rẻ

Máy phát điện là một trong những thiết bị đang được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài, máy phát điện thường xảy ra nhiều sự cố hư hỏng. Điều này khiến đông đảo người dùng đau đầu khi không biết cách giải quyết vấn đề sao cho nhanh và an toàn. Những lúc thế này, bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa chữa máy phát điện Hòa An Phát để được hỗ trợ.

Nhu cầu vê sửa chữa máy phát điện hiện nay như thế nào?

Công ty Hòa An Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện trên địa bàn cả nước. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chủ yếu tại: Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hải Phòng, Nghệ An và các địa phương lân cận. Với đội thợ đã có kinh nghiệm hơn 10 năm, Hòa An Phát hi vọng sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhu cầu sửa chữa máy phát điện tăng cao thời gian gần đâyVới sự phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ trong những năm gần đây. Thì nhu cầu đảm bảo nguồn điện đáp ứng quá trình sản xuất được thông suốt là hàng đầu hiện nay. Đảm bảo nguồn điện cũng là đảm bảo cho quá trình phát triển kinh tế. Thực tế đối với một số ngành công nghiệp, việc mất điện sẽ gây thiệt hại cực kỳ lớn . Ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng đầu ra cũng như tiến độ sản xuất.

Do đó,  nhu cầu sửa chữa cũng như đảm bảo quá trình cung cấp điện là yêu cầu hàng đầu. Mà máy phát điện là thành phần quan trọng trong đó.

Tham khảo thêm một số dịch vụ của Công ty Chúng tôi

Dịch vụ bảo trì máy phát điện – Quy trình chuyên nghiệp của nhà sản xuất.

Dịch vụ thu mua thanh lý máy phát điện cũ trên toàn quốc.

Dịch vụ cho Thuê máy Phát điện – Phục vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Cung cấp linh kiện, phụ tùng máy phát điện công nghiệp.

Cung cấp máy phát điện cũ, Máy phát điện Nhật Bãi – Chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tầm quan trọng của máy phát điện trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Như đã đề cập ở trên, máy phát điện là một thiết bị cần thiết trang bị cho các công ty, nhà máy, khách sạn, nhà hàng. Có tách dụng cung cấp nguồn điện dự phòng trong thời gian bị mất điện. Nhằm đảm bảo quá trình sản xuất, kinh doanh được thông suốt. Do đó, có thể nói máy phát điện là cực kỳ quan trọng.

Việc đầu tư máy phát điện là việc làm cần thiết. Nhưng để đảm bảo tầm quan trọng của máy phát điện được duy trì thì quá trình thi công bảo dưỡng – sửa chữa máy phát điện định kỳ là yêu cầu hàng đầu. Quá trình nầy nhằm sửa chữa những sự cố, hư hỏng, kéo dài tuổi thọ động cơ cũng như giảm tiêu hao nhiên liệu trong quá trình vận hành thực tế.

Một số sự cố thường gặp khi vận hành máy phát điện

 • Máy phát điện không nổ.
 • Đồng hồ hiển thị điện áp không đủ.
 • Máy tắt khi đóng tải hoặc bị sụt áp.
 • Động cơ phun nhiều khói trắng hoặc xanh lam.
 • Động cơ phun nhiều khói đen.
 • Nhiệt độ nước làm mát cao.
 • Máy phát điện nổ nhưng không ra điện.
 • Máy phát điện nổ nhưng điện áp ra và tần số không ổn định.
  v.v…

Để giải quyết những sự cố như trên cũng như để có phương án giải quyết nhanh chóng nhất. Thì liên hệ với Hòa An Phát của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Công ty Hòa An Phát còn nhận đại tu, trung tu động cơ máy phát điện, sửa chữa đầu máy phát điện, thay thế màn hình điều khiển, thay thế một số loại cảm biến  như: cảm biến nhiệt, nhớt, biến tốc độ. Thi công buồng giảm âm, gia công bồn cầu, tủ điện, tủ ATS..

Khi nào bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy phát điện ?

Không phải tất cả các lỗi hư hỏng của máy phát điện đều phải cần nhờ đến dịch vụ sửa máy phát điện công nghiệp chuyên nghiệp. Bởi vì có những lỗi hư từ máy bạn có thể tự sửa chữa. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình. Thì chỉ cần thiết bị xảy ra lỗi bạn đều có thể liên hệ Hòa An Phát để được hỗ trợ. Trong đó những lỗi phổ biến như sau nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì chuyên nghiệp.

Khi nào nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện?
Khi nào nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện?

Động cơ máy phát điện khó nổ, không nổ

Đây là một lỗi hư rất cơ bản và thường gặp ở hầu hết các dòng máy phát điện. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn chủ quan và thực hiện tự sửa tại nhà. Bởi vì nguyên nhân dẫn đến lỗi hư này của máy rất đa dạng. Do đó nếu bạn không xác định rõ nguyên nhân để có cách khắc phục chính xác rất dễ khiến lỗi hư hỏng càng nặng hơn. Vậy nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện Hòa An Phát sẽ giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình.

Không chỉ vậy, trong một số trường hợp còn phải thay IC để giúp máy hoạt động tốt. Nhưng nếu quá trình thực hiện thay lắp không làm đúng cách. Có thể khiến lỗi hư được khắc phục mà có thể phát sinh thêm nhiều vấn đề khác. Vì vậy đây chính là lúc bạn cần lựa chọn dịch vụ sửa chữa, bảo trì chuyên nghiệp.

Máy phát điện tạo ra nguồn điện không ổn định, không có điện

Lỗi hư này có thể do sai vị trí CB hay CB bị hỏng. Ngoài ra còn có thể do một nguyên nhân khác là bị đứt dây dẫn. Trong trường hợp này thì giải pháp sửa chữa được áp dụng chính là thay mới CB hay sửa. Hoặc có thể thay hệ thống dây dẫn. Những công việc khắc phục này yêu cầu sự am hiểu và kinh nghiệm. Vì vậy đây cũng là thời điểm mà bạn nên tìm đến dịch vụ sửa chữa máy phát điện Hòa An Phát.

Máy phát điện không có điện cần lựa chọn dịch vụ sửa chữa để khắc phục
Máy phát điện không có điện cần lựa chọn dịch vụ sửa chữa để khắc phục

Một số lỗi khác

 • Máy phát điện vận hành thải khói bất thường
 • Lỗi đồng hồ báo điện áp
 • Máy phát điện phát ra tiếng kêu lạ
 • Máy chạy có mùi khét

#5 Ưu điểm của Hòa An Phát khi thi công sửa chữa máy phát điện

 1. Cung cấp, thay thể phụ tùng chính hãng;
 2. Cam kết thực hiện tư vấn kịp thời, sửa chữa nhanh chóng khi phát hiện sự cố trong quá trình kiểm tra.
 3. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, sẵn sàn tư vấn bằng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, hỗ trợ kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, Tết.
 4. Bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa theo đúng quy trình của hãng đã công bố. Đảm bảo khoa học, đáng tin cậy.
 5. Đơn giá sửa chữa cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn luôn tích cực học hỏi, nâng cao tay nghề. Nhằm đảm bảo tư vấn chính xác nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng máy phát điện. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Công ty Hòa An Phát chúng tôi. Rất mong sẽ được hợp tác với khách hàng trong thời gian sớm nhất. Để qua đó phần nào khẳng định được những gì mà công ty chúng tôi đã nói trong bài viết nầy.

Hòa An Phát – Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện trên toàn quốc

Nhận tư vấn, hỗ trợ báo giá chi tiết qua email: maycodien.dn@gmail.com hoặc gọi: 0935.15.12.18 hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Quy trình thực hiện sửa chữa máy phát điện công nghiệp

Khi khách hàng gặp sự cố hay có nhu cầu về sửa chữa, bảo trì máy phát điện công  nghiệp, máy phát điện chạy dầu. Khách hàng liên hệ với công ty Hòa An Phát chúng tôi qua số: 0935.15.12.18 . Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, đánh giá sự cố. Đặc biệt sẽ hướng dẫn khách hàng khắc phục đơn giản nhất. Nếu trong trường hợp có thể khắc phục được.

Kỹ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát, tình trạng đã gặp ở trên.

Thực hiện báo giá chi tiết vật tư, nhân công, phụ tùng thay thế. Chúng tôi cam kết 100% phụ tùng như cam kết đối với khách hàng.

Tùy theo yêu cầu, mức độ hư hỏng của máy phát điện. Công ty chúng tôi có thể sửa máy phát điện tại nơi khách hàng hoặc có thể vận chuyển về xưởng để thuận tiện cho quá trình sửa chữa.

Công ty máy phát điện Hòa An Phát với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị sửa chữa đảm bảo. Nên chắc chắn sẽ hỗ trợ được mọi việc cho khách hàng được tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện Hòa An Phát

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện Hòa An Phát là người bạn đáng tin cậy của đông đảo người dùng hiện nay. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người thắc mắc lý do vì sao nên chọn Hòa An Phát mà không phải một đơn vị dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện nào khác? Câu trả lời chính là vì những lý do sau đây.

Hòa An Phát có kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo trì máy phát điện

Hòa An Phát không phải là đơn vị mới được thành lập ngày một ngày hai. Mà là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Đặc biệt cung cấp sản phẩm và sửa chữa, bảo trì máy phát điện. Vì vậy đơn vị có kinh nghiệm trong việc xây dựng nên những dịch vụ chất lượng hỗ trợ khách hàng. Đơn vị biết khách hàng cần gì, muốn gì?…

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện Hòa An Phát uy tín
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện Hòa An Phát uy tín

Ngoài ra, với những kinh nghiệm đúc rút được qua 10 năm hoạt động thì việc nắm bắt và khắc phục các lỗi hư hỏng. Nhằm đảm bảo sửa chữa trên máy phát điện được thực hiện nhanh hơn. Chất lượng dịch vụ đảm bảo mang đến sự tin tưởng cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ từ quý công ty. Vì vậy lựa chọn dịch vụ sửa chữa, bảo trì sản phẩm máy phát điện từ đơn vị sẽ giúp bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Hòa An Phát có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn giỏi

Đông đảo khách hàng hiện nay ưu tiên lựa chọn dịch vụ sửa máy phát điện công nghiệp Hòa An Phát còn vì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đơn vị. Bởi vì Hòa An Phát rất chú trọng trong việc đầu tư về yếu tố con người. Do đó những nhân viên kỹ thuật chăm sóc khách hàng đều là người có chuyên môn giỏi.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên của Hòa An Phát đều có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về máy phát điện. Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo trì máy phát điện. Các nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng kiểm tra và phát hiện được lỗi hư trong thời gian ngắn. Từ đó đưa ra biện pháp giải quyết ngay và luôn giúp khách hàng an tâm. Máy phát điện cũng sẽ nhanh chóng được khắc phục lỗi. Để có thể hoạt động bình thường trở lại trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Các nhân viên kỹ thuật không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn rất nhiệt tình trong công việc. Đặc biệt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy lựa chọn dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện của Hòa An Phát bạn sẽ được nhân viên tận tình phục vụ.

Sửa chữa, bảo trì máy phát điện mọi lúc mọi nơi 24/7

Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện của Hòa An Phát. Bạn sẽ được phục vụ 24/7. Bất kể thời gian nào chỉ cần khách hàng có nhu cầu sửa chữa thì đơn vị sẽ nhiệt tình hỗ trợ.

Đặc biệt để đảm bảo khi có sự cố xảy ra thì đội ngũ kỹ thuật viên có thể kịp thời hỗ trợ, đơn vị còn thành lập nên đội sửa chữa tận nơi. Có nghĩa khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì đội ngũ sửa chữa của đơn vị sẽ có mặt nhanh nhất tại hiện trường. Sau đó thực hiện các kiểm tra sơ bộ để đánh giá mức độ lỗi máy từ thiết bị. Trong trường hợp máy phát gặp lỗi nhé thì sẽ xử lý ngay còn nếu lỗi nặng thì sẽ tiến hành xử lý theo trình tự.

Với lợi thế này thì người sử dụng dịch vụ sẽ được đáp ứng bất cứ lúc nào muốn. Nhờ vậy quá trình sản xuất, sử dụng nguồn năng lượng điện từ máy phát sẽ không bị gián đoạn hay ảnh hưởng lâu dài.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa mọi lúc, mọi nơi
Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa mọi lúc, mọi nơi

Máy móc hỗ trợ hiện đại

Lựa chọn dịch vụ sửa máy phát điện công nghiệp của Hòa An Phát bạn không chỉ có được sự phục vụ tận tình của những kỹ sư chuyên nghiệp. Mà thiết bị máy phát điện của bạn còn được sự chăm sóc đặc biệt của hệ thống máy móc hỗ trợ tân tiến, hiện đại. Vì vậy quá trình kiểm tra, phát hiện lỗi hư hỏng của máy phát điện vừa đảm bảo về thời gian vừa chính xác.

Sửa chữa, bảo trì máy phát điện đạt kết quả tốt. Thì điều quan trọng là phải phát hiện chính xác nguyên nhân gây lỗi hư. Như vậy mới có thể lựa chọn được phương pháp khắc phục phù hợp, hiệu quả. Vậy nên với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Thì việc sửa chữa máy phát điện sẽ không tốn thời gian. Mặt khác còn giúp bạn chế tối đa nhất việc phát sinh các lỗi hư khác trong quá trình sửa chữa, bảo trì.

Cung cấp linh kiện thay lắp đồng bộ chính hãng cho các loại máy phát điện

Hòa An Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy phát điện chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngoài ra đây còn là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm, linh kiện máy phát điện chính hãng, chất lượng tốt. Vì vậy đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm linh kiện thay lắp chính hãng nhất.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì cung cấp đầy đủ linh kiện thay lắp
Dịch vụ sửa chữa cung cấp đầy đủ linh kiện thay lắp

Hiện tại Hòa An Phát cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện cho đa dạng dòng máy phát điện. Do đó thiết bị của bạn hư linh kiện nào sẽ được đơn vị hỗ trợ ngay linh kiện đó. Với sự đồng bộ nhất định để thay thế. Khách hàng không phải lo lắng vấn đề mua sai linh kiện hay được lắp đặt loại linh kiện không tốt. Vậy nên đây cũng được xem là một trong những lý do quan trọng để bạn xem xét khi lựa chọn dịch vụ của Hòa An Phát.

Bảo hành đầy đủ      

Sửa chữa, bảo trì máy phát điện ở Hòa An Phát cũng giống như mua một sản phẩm mới. Tất cả mọi quyền lợi của người dùng đều được thực hiện đầy đủ. Trong đó nổi bật nhất chính là chính sách bảo hành. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ của quý đơn vị. Thiết bị máy phát điện của bạn sẽ được bảo hành theo thời gian quy định.

Điều này có nghĩa là trong thời gian bảo hành nếu máy phát điện của bạn vẫn tiếp tục xảy ra lỗi tương tự. Thì sẽ được nhân viên đơn vị tiếp tục khắc phục mà không mất chi phí. Đặc biệt đơn vị không chỉ bảo hành dịch vụ sửa chữa, bảo trì. Mà còn bảo hành cả linh kiện thay lắp. Đây thực sự là một trong những lợi tuyệt vời mà không dễ gì tìm thấy ở nhiều cơ sở khác trên thị trường.

Hòa An Phát bảo hành đầy đủ sau sửa chữa, bảo trì

Giá dịch vụ cạnh tranh

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện của Hòa An Phát tốt và chất lượng nhưng giá dịch vụ rất phải chăng. Đơn vị cung cấp cho khách hàng mức giá cạnh tranh theo thị trường chung. Vì thế người dùng hoàn toàn có thể có được dịch vụ sửa chữa tốt nhất với giá hợp túi tiền.

Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện

Sử dụng máy phát điện đang là nhu cầu hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp,….Vì vậy lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì uy tín. Có tính chuyên nghiệp là cách để người dùng bảo vệ thiết bị, công việc của mình. Nếu bạn cũng đang có mong muốn tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa máy phát điện thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho Hòa An Phát để được hỗ trợ chi tiết. Mọi thông tin liên lạc bạn có thể thực hiện theo những cách sau.

 • Website: https://maycodien.com/
 • SĐT: 0935.15.12.18
 • Địa chỉ: Số 3, Nhơn Hòa Phước 1, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *