MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN

Xem thêm

MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Máy phát điện đang ngày càng được tin dùng nhiều hơn ở Việt Nam. Trong đó không chỉ các công ty, doanh nghiệp mà ngay cả những người dân bình thường cũng sử dụng máy phát điện. Thời gian gần đây sản phẩm máy phát điện được đông đảo người dùng ưa chuộng. Nhất chính là máy phát điện Doosan. Vậy bạn có biết vì sao máy phát điện này được nhiều người lựa chọn sử dụng không?. Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chi tiết hơn.

Tổng quan về máy phát điện Doosan

Máy phát điện Doosan là sản phẩm máy phát điện rất được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Doosan danh tiếng của Hàn Quốc. Với động cơ hàng đầu, sản phẩm máy phát điện này luôn được đánh giá cao trên thị trường. Đặc biệt về cả sự uy tín và chất lượng.

 

Máy phát điện Doosan
Máy phát điện Doosan

Đặc điểm của máy phát điện Doosan

Máy phát điện Doosan ra được chế tạo lần đầu tiên vào năm 1985. Các sản phẩm máy phát điện đều chạy bằng động cơ Diesel. Đến năm 1988, hãng tích hợp thêm động cơ Gas tự nhiên cho máy. Vì vậy tính năng hoạt động của sản phẩm máy phát điện này trở nên mạnh mẽ và ổn định hơn.

Kích thước của máy phát điện thương hiệu từ xứ sở Kim Chi khá lớn. Toàn bộ hệ thống động cơ được bố trí vừa văn trong bộ khung và giá đỡ hoàn chỉnh của máy. Bao bọc hệ thống động cơ máy là một khung hộp bao quanh được làm bằng kim loại rất cứng cáp.

Lớp vỏ máy phát điện được sản xuất từ chất liệu có khả năng chống chịu tốt với các tác động từ môi trường. Vì vậy máy phát điện Doosan không chỉ hoạt động tốt mà còn có độ bền vượt trội.

Máy phát điện xuất xứ Hàn Quốc hiện đang là một trong những công cụ phát điện hữu ích cần thiết cho cuộc sống. Sản phẩm có khả năng tạo ra nguồn năng lượng với công suất lớn. Giúp các hệ thống máy móc khác có thể vận hành phục vụ quá trình sản xuất, kinh doanh, thắp sáng. Vì vậy sản phẩm máy phát điện này chính là giải pháp cung cấp nguồn năng lượng điện di động cần thiết mà người dùng cần.

Máy phát điện Doosan chạy bằng động cơ Diesel
Máy phát điện Doosan chạy bằng động cơ Diesel

Xem thêm: Công ty Hòa An Phát – Đơn vị phân phối máy phát điện tại Đà Nẵng

Thông số kỹ thuật máy phát điện Doosan

Máy phát điện Doosan được tạo nên với mục đích mang đến cho người dùng một sản phẩm tạo ra nguồn năng lượng dự trữ cần thiết. Do đó sản phẩm hoạt động có khả năng duy trì hoạt động. Có thể là một hoặc của nhiều thiết bị máy móc khác trong một thời gian rất dài. Chỉ cần dựa vào những thông số kỹ thuật của máy bạn sẽ biết công suất và giá trị của sản phẩm này tốt như thế nào.

Động cơ máy phát điện

Như đã đề cập ở trên, các mẫu sản phẩm máy phát điện Hàn Quốc đều được tích hợp hệ thống động cơ Diesel. Với động cơ này thì máy luôn hoạt động mạnh mẽ. Đảm bảo ổn định và tiêu hao ít năng lượng.

Động cơ Diesel tích hợp cho máy hoạt động qua nhiều năm vẫn luôn bền bỉ. Vì thế đây trở thành phần động cơ chính giúp máy phát điện hãng Doosan khẳng định cho chất lượng và sự uy tín của hãng.

Đầu phát

Đầu phát sử dụng để sản xuất máy phát điện Doosan là loại đầu phát điện xoay chiều. Trong đó hãng sản xuất chủ yếu sử dụng các loại đầu phát được cung cấp bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới. Chẳng hạn như:

  • Đầu phát Mecc Alte của Ý
  • Đầu phát Stamford của Anh Quốc

Với việc sử dụng các sản phẩm đầu phát chất lượng. Máy phát điện Doosan luôn đảm bảo được mực độ chất lượng tốt nhất. Từ đó đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu mà người dùng cần đối với sản phẩm.

Máy phát điện Doosan tích hợp đầu phát điện xoay chiều
Máy phát điện Doosan tích hợp đầu phát điện xoay chiều

Bảng điều khiển máy phát điện Doosan

Máy phát điện thương hiệu Doosan Hàn Quốc sử dụng bảng điều khiển đến từ các thương hiệu Châu Âu cao cấp. Bảng điều khiến là một màn hình LCD. Do đó rất dễ cho người dùng sử dụng.

Đặc biệt, bảng điều khiển của sản phẩm máy phát này còn tích hợp thêm chức năng ATS. Đây là chức năng chuyển nguồn tự động. Vì vậy bảng điều khiển của máy phát này quy tụ đầy đủ. Cũng như thể hiện các tính tiêu chuẩn nhất của sản phẩm máy phát điện chất lượng cao.

  • Tính năng hiển thị đầy đủ các thông số cơ bản của máy
  • Tính năng từng khẩn cấp trong các tình huống cần thiết
  • Tính năng cảnh báo khi máy phát điện gặp sự cố: Máy quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ, tốc độ động cơ,…

Các dòng máy phát điện Doosan phổ biến hiện nay

Máy phát điện Doosan hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm phổ biến chủ yếu là những loại máy phát điện như sau.

Máy phát điện Doosan 500KVA

Đây là một trong những sản phẩm máy phát điện nổi bật của hãng Doosan rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này luôn nhận được nhiều đánh giá cao về độ bền. Ngoài ra, máy còn có thể làm việc trong thời gian dài với hiệu suất cao mà không bị ảnh hưởng gì. Vì thế sản phẩm dễ dàng thu hút khách hàng cho mua để sử dụng.

Máy phát điện Doosan có nhiều loại phổ biến hiện nay
Máy phát điện Doosan có nhiều loại phổ biến hiện nay

Không chỉ vậy, sản phẩm máy phát điện này còn được nhà sản xuất trang bị thêm một lớp vỏ chống ồn đồng bộ. Nhờ vậy trong quá trình sử dụng sản phẩm giúp giảm ồn hiệu quả đến mức tối đa. Điều này giúp sản phẩm phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau.

Máy phát điện Doosan 400KVA

Sản phẩm máy phát điện này cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người dùng. Trong đó với công suất liên tục là 400KVA cùng khả năng quay 1500 vòng/phút. Sản phẩm mang đến cho người dùng nhiều giá trị tuyệt vời khó tìm thấy ở các sản phẩm máy phát khác.

Máy phát điện Doosan 400KVA khi quay tiêu hao nhiên liệu 75% tải. Vì thế sản phẩm càng nổi bật hơn. Sản phẩm cũng được đánh giá cao về độ bền và khả năng chống ồn khá tốt.

Tương tự như sản phẩm máy phát điện Doosan 500KVA. Sản phẩm này cũng có khả năng chống ồn tốt. Đây chính là ưu điểm quan trọng nhất giúp sản phẩm dễ dàng thu hút người mua. Nhờ vậy sản phẩm trở thành một trong những loại máy phát Doosan được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Vì sao máy phát điện Doosan được ưa chuộng hiện nay?

Máy phát điện Doosan là sản phẩm máy phát điện chất lượng. Sản phẩm còn được sản xuất bởi một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc. Vì vậy máy phát điện này được ưa chuộng cũng là điều dễ hiệu. Tuy nhiên theo đánh giá của chuyên gia thì lý do lớn nhất. Giúp sản phẩm máy phát điện này dễ dàng được đông đảo khách hàng lựa chọn là do những yếu tố như sau.

Máy phát điện Doosan được ưa chuộng do sở hữu nhiều ưu điểm tốt
Máy phát điện Doosan được ưa chuộng do sở hữu nhiều ưu điểm tốt

Máy phát điện Doosan sử dụng giúp tiết kiệm nhiên liệu

Máy phát điện Doosan của Hàn Quốc chủ yếu hoạt động dựa vào nhiên liệu dầu. Vì vậy trong quá trình sử dụng người dùng luôn phải cung cấp đủ nhiên liệu thì máy mới có thể hoạt động ổn định. Tuy nhiên có một điểm mà khách hàng rất thích ở dòng máy phát điện này chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà máy phát điện mang lại.

Nói một cách chính xác hơn thì sử dụng sản phẩm máy phát điện này giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu. Đảm bảo tối đa từ 30 đến 50% so với máy chạy bằng gas hoặc xăng. Không gian đựng nhiên liệu được nhà sản xuất đặt ở phần đáy thiết bị máy phát điện. Chính vì thế sản phẩm cho phép máy làm việc trong 8 giờ. Mà không phải cung cấp thêm nhiên liệu. Hay lo lắng nguồn nhiên liệu cung cấp cho sản phẩm bị cạn kiệt trong khoảng thời gian quy định.

Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà không phải sản phẩm máy phát điện nào cũng có thể đáp ứng được. Và khi máy phát điện có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả . Sẽ mang đến cho người dùng nhiều lợi ích to lớn về kinh tế. Vậy nên đây được xem là một lý do quan trọng khiến khách hàng càng yêu thích sản phẩm máy phát điện này.

Tiết kiệm nhiên liệu cùng máy phát điện Doosan
Tiết kiệm nhiên liệu cùng máy phát điện Doosan

Các bạn có thể tham khảo một số chủng loại máy phát điện khác như sau:

Máy phát điện Doosan có khả năng chống cháy, chống nước và chống bụi tốt

Được sản xuất với cấu tạo vô cùng chắc chắn. Trong đó các bộ phận máy móc của máy được thu dấu vào bên trong và được bảo vệ bằng một lớp vỏ ngoài cứng cáp, chắc chắn. Lớp vỏ ngoài của máy phát điện được làm từ chất liệu chất lượng có khả năng chống chịu tốt dưới tác động của môi trường và thời tiết. Vì thế sản phẩm máy phát điện này sẵn sàng hoạt động hiệu quả ở mọi thời tiết khác nhau mà không bị ảnh hưởng gì.

Lớp vỏ bao bọc bên ngoài của máy có chất lượng tốt nên khi gặp nước không bị thấm nước vào bên trong. Mặt khác lớp vỏ này còn có khả năng chống bám bụi tốt. Nhờ vậy sản phẩm máy phát điện Doosan được bảo vệ một cách toàn diện và có tuổi thọ sử dụng cao.

Máy phát điện này còn không dễ dàng bị cháy nổ khi chịu tác động của nhiệt độ. Hơn nữa khi máy gặp sự cố cũng không gây ra hiện tượng cháy nổ nguy hiểm. Nếu trong quá trình sử dụng máy phát điện bị chập chay sẽ không tiết ra các khí độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đồng thời đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng.

Đây cũng được xem là lý do quan trọng khiến đông đảo người dùng ưa chuộng sản phẩm. Đồng thời xem sản phẩm là sự lựa chọn số 1 mỗi khi có nhu cầu cần mua máy phát điện để sử dụng.

Máy phát điện có khả năng chống cháy
Máy phát điện có khả năng chống cháy

Máy phát điện Doosan sở hữu động cơ hoạt động bền bỉ

Các sản phẩm máy phát điện xuất Xứ Hàn Quốc đều được tích hợp hệ thống động cơ chất lượng cao. Do đó khi máy đã hoạt động được một thời gian dài vẫn luôn đảm bảo hoạt động tốt. Máy không yêu cầu người dùng phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

Nếu so với một số sản phẩm máy phát điện khác thì chỉ sử dụng được một thời gian thì động cơ sẽ gặp vấn đề. quá trình hoạt động của máy thường xuyên gặp nhiều gián đoạn. Chất lượng công việc bị ảnh hưởng. Tuy nhiên với sản phẩm máy phát điện Doosan thì động cơ máy hoạt động bền bỉ, ít hư hỏng.

Đặc biệt trong quá trình hoạt động, sản phẩm máy phát điện này còn không thải ra môi trường những chất độc hại nguy hiểm. Do đó sử dụng loại máy phát điện này còn là việc làm tốt nhằm bảo vệ môi trường và không khí trong lành, sạch đẹp. Vì thế dựa vào những yếu tố này thì khách hàng ưa chuộng máy phát điện Doosan cũng là điều dễ hiệu.

Máy phát điện Doosan dễ dàng khi sử dụng

Đối với máy phát điện được sản xuất từ Hàn Quốc thì việc sử dụng máy là rất đơn giản. Hơn nữa đi kèm với sản phẩm khi xuất kho sẽ có các tài liệu hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng. Do đó người dùng chỉ cần làm đúng hướng dẫn là có thể kích hoạt, khởi động máy một cách dễ dàng.

Các bước sử dụng máy phát điện này không hề phức tạp và khó hiểu như nhiều người vẫn nghỉ. Trình tự thực hiện đơn giản với các bước được nêu rất rõ ràng như:

Máy phát điện Doosan dễ dàng sử dụng
Máy phát điện Doosan dễ dàng sử dụng
  • Đầu tiên là kiểm tra toàn bộ máy một lượt trước khi cho máy hoạt động
  • Chú ý và nắm rõ tên và các chủ thích nút chức năng trên bảng điều khiển cũng như hệ thống công tắc phụ.
  • Kiểm tra phần nhiên liệu xem đã đủ chưa. Hoặc nhiên liệu có sử dụng đúng cách hay không
  • Cuối cùng là ấn nút nguồn để máy hoạt động là xong

Tất cả các bước kích hoạt máy chỉ cần thực hiện đúng theo một trình tự quy định sẽ không gặp phải khó khăn gì. Việc sử dụng máy phát điện này cũng không yêu cầu cao về kiến thức cũng như kỹ thuật chuyên nghiệp. Vì thế những người không chuyên hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng máy.

Giá máy phát điện Doosan phải chăng

Một yếu tố tiếp theo khiến sản phẩm máy phát điện Doosan trở thành mặt hàng được đông đảo người dùng ưa chuộng đó là yếu tố về giá. Dòng sản phẩm máy phát điện này có giá bán trên thị trường chỉ ở mức trung bình. Mức giá bán sản phẩm không quá cao mà chỉ ở mức phù hợp.

Nếu so sánh giá bán sản phẩm máy phát điện thương hiệu Doosan với các thương hiệu khác. Thì sản phẩm nầy có mức giá bán phù hợp với đại đa số nhuu cầu doanh nghiệp Việt Nam. Mức giá bán thấp nhưng chất lượng và giá trị của sản phẩm cực kỳ cao. Chính vì thế lựa chọn sản phẩm máy phát điện nầy giúp người dùng vừa có máy phát để sử dụng vừa giảm bớt gánh nặng về tài chính.

Giá bán máy phát điện Doosan hợp lý
Giá bán máy phát điện  hợp lý

Đây chính là lý do quan trọng giúp máy phát điện Hàn Quốc nầy trở thành phương án rất đáng để người dùng lựa chọn. Chỉ cần chuẩn bị một số tiền vừa phải là ai cũng có thể sở hữu ngay một chiếc máy phát điện công suất lớn để phục vụ nhu cầu công việc, cuộc sống.

Kết luận

Máy phát điện Doosan là sản phẩm máy phát điện sở hữu nhiều ưu điểm hàng đầu. Đặc biệt mang đến cho người dùng nhiều công dụng nổi bật. Vì vậy sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng hơn tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn cũng muốn đặt mua sản phẩm máy phát điện này để sử dụng có thể liên hệ Hòa An Phát để được hỗ trợ. 

Zalo
Zalo 0906349557
DMCA.com Protection Status