MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS ẤN ĐỘ

Xem thêm

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn máy phát điện để sử dụng cho khách sạn, doanh nghiệp,…? Tuy nhiên bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm thương hiệu nào vừa đáp ứng chuẩn chất lượng vừa hoàn thiện về giá thành? Vậy tại sao bạn không chọn ngay máy phát điện Cummins Ấn Độ cho mình. Đây là “hậu phương” vững chắc cho nguồn điện của bạn luôn được bền vững, ổn định.

Máy phát điện Cummins Ấn Độ  cấu tạo chi tiết

Thông thường máy phát điện công nghiệp Cummins Ấn Độ sẽ gồm 2 phần chính. Bao gồm phần động cơ và phần phần đầu phát. Tuy nhiên về cơ bản còn có rất nhiều bộ phận khác liên quan. Và để bạn có cái nhìn chi tiết hơn dưới đây là cấu tạo cụ thể:

Máy phát điện Cummins Ấn Độ được tạo nên từ những bộ phận nào?
Máy phát điện Cummins Ấn Độ được tạo nên từ những bộ phận nào?

Xem thêm: Công ty Hòa An Phát – Đơn vị phân phối máy phát điện tại Đà Nẵng

Phần động cơ máy phát điện Cummins Ấn Độ

Động cơ máy phát điện Cummins Ấn Độ thuộc động cơ Diesel. Đây là động cơ hoạt động mạnh mẽ với hiệu suất sử dụng cao, độ bền lớn được tin dùng nhất hiện nay. Động cơ máy phát tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia trong sản xuất. Một khi sử dụng mang đến hiệu quả vận hành ổn định, lâu dài.

Đặc biệt động cơ Cummins Ấn Độ bản chất cũng sử dụng động cơ Diesel Cummins. Vậy nên chất lượng động cơ mạnh mẽ, bền vững có thể vận hành ổn định trong nhiều điều kiện. Thiết kế động cơ hoàn mỹ đáp ứng tiêu chuẩn vận hành hiệu quả.

Phần đầu phát máy phát điện Cummins Ấn Độ

 Máy phát Cummins Ấn Độ sử dụng đầu phát thương hiệu AVK tiêu chuẩn hàng đầu Thế giới. Đầu phát xoay chiều với công suất giao động từ 7.5kVA cho tới 3750Kva. Với phạm vi công suất rộng như vậy sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng từ gia đình đến doanh nghiệp.

 Phần bảng điều khiển máy phát điện

Phần bảng điều khiển của máy phát được thiết kế bên trong và chia tách với phần động cơ, đầu phát. Bảng điều khiển được bảo vệ bởi khung cửa máy phát chắc chắn tránh tác động từ những yếu tố bên ngoài. Bảng điều khiến sử dụng bảng LCD dễ dàng quan sát thông tin. Trên bảng tích hợp đầy đủ các chức năng vận hành cho toàn bộ hệ thống máy khi sử dụng. Ví dụ như:

 • Running
 • Remote start
 • Test active
 • Shutdown
 • Waring
Bảng điều khiển – Bộ phận không thể thiếu trong máy phát điện Cummins Ấn Độ
Bảng điều khiển – Bộ phận không thể thiếu trong máy phát điện Cummins Ấn Độ

Bảng điều khiển còn tích hợp khả năng ghi nhớ lịch sử hoạt động cùng nhiều chức năng liên quan. Vậy nên người dùng có thể thuận tiện kiểm tra lịch trình cũng như vận hành máy một cách hiệu quả nhất.

Một số bộ phận khác

Ngoài 3 bộ phận chính trên máy phát Cummins Ấn Độ để có thể vận hành ổn định còn có thêm nhiều bộ phận khác. Trong đó tiêu biểu là:

 • Hệ thống nạp khí trang bị bộ lọc khí khô, sử dụng bộ tăng áp khí xả Holset
 • Hệ thống ống xả đường kính 127mm được lắp đặt để sử dụng hiệu quả năng lượng khí thải và phát huy hiệu suất động cơ.
 • Hệ thống làm mát. Thiết kế kênh nước chảy lớn với hiệu quả làm mát tốt có thể giảm ức xạ nhật và tiếng ồn. Bộ lọc nước còn có thể ngăn ngừa ăn mòn, kiểm saots độ axit và loại bỏ tạp chất.
 • Công suất đầu ra. Ròng rọc trục khuỷu kết nối công suất đầu ra lắp đặt phía trước bộ giảm xóc.
 • Bình Ắc quy
 • Nút dừng khẩn cấp
 • Hệ thống vỏ khung chắc chắn được làm từ sắt
Máy phát điện Cummins Ấn Độ không thể thiếu bình ắc quy
Máy phát điện Cummins Ấn Độ không thể thiếu bình ắc quy

Những giá trị ưu việt của máy phát điện Cummins Ấn Độ bạn không nên bỏ lỡ

Không phải bỗng dưng Hòa An Phát khuyên bạn nên lựa chọn chọn máy phát điện Cummins để sử dụng. Mà tất cả đều có lý do của nó. Trong đó đối với dòng sản phẩm này một khi sử dụng có thể mang đến rất nhiều điểm cộng hoàn thiện đáp ứng yêu cầu đề ra. Đồng thời có thể cải thiện được một số hạn chế còn gặp phải ở các dòng sản phẩm máy phát điện thông thường khác. Cụ thể như sau:

Máy phát điện Cummins Ấn Độ giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu khi sử dụng

Khác với các dòng máy phát điện chạy bằng xăng, máy phát điện Cummins Ấn Độ hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng cho người dùng. Ước tính mức tiêu hao nhiên liệu của sản phẩm thấp hơn động cơ xăng gấp 2 lần. Trong đó động cơ Diesel 4 thì máy phát thường tiêu hao mức nhiên liệu trung bình chỉ 0.20 đến 0.23 lít/1kVA/giờ. Với Cummins thì hiệu suất tiêu hao ở mức khoảng 0.22 lít/1kVA/giờ.

Mặt khác nhiên liệu Diesel so với xăng thì giá cả lại rất thích hợp. Chi phí nhiên liệu Diesel rẻ hơn nhiều so với xăng thông thường. Do đó khi sử dụng máy phát Cummins Ấn Độ bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí đầu tư nhiên liệu hiệu quả.

Máy phát điện Cummins  mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người dùng
Máy phát điện Cummins  mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người dùng

Động cơ máy phát điện Cummins Ấn Độ hoạt động mạnh mẽ đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng

Một khi sử dụng máy phát Cummins Ấn Độ bạn hoàn toàn có thể an tâm về động cơ vận hành. Bởi lẽ động cơ sản phẩm được nhận định hoạt động vô cùng mạnh mẽ với khả năng vận hành êm ái cho chất lượng tuyệt vời. Đặc biệt theo như ý kiện nhất định thì động cơ sản phẩm mạnh tới mức có thể cung ứng năng lượng tương đương nguồn điện cho 3500 ngôi nhà.

Chính nhận định trên đã là minh chứng rõ ràng cho danh hiệu “ông hoàng động cơ Diesel” nổi tiếng hàng đầu Thế giới. Động cơ mạnh mẽ, khỏe khoắn, bền bỉ có thể hoạt động lâu dài cung ứng nguồn điện ổn định cho các hoạt động sản xuất ở các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng,….

Máy phát điện Cummins Ấn Độ giảm thiểu hỏng hóc, tuổi thọ bền lâu

Máy phát điện Cummins Ấn Độ được sản xuất dựa trên quy trình tiêu chuẩn cao cấp. Sản phẩm được làm nên bởi các kỹ sư hàng đầu có trình độ chuyên môn cao. Trước khi tung ra thị trường còn được kiểm nghiệm chặt chẽ. Vậy nên khi sử dụng máy phát điện hoàn toàn đáp ứng được tuổi thọ bền lâu. Chưa kể tuổi thọ sản phẩm cao còn vì bản chất thiết kế của máy. Cụ thể như:

Sử dụng máy phát điện Cummins Ấn Độ có tuổi thọ bền lâu, ít hư hỏng
Sử dụng máy phát điện Cummins Ấn Độ có tuổi thọ bền lâu, ít hư hỏng
 • Máy phát được bao bọc bởi hệ thống khung bệ chịu lực vô cùng chắc chắn. Khung bệ được làm bằng sắt nên có thể chống chịu được va đập hiệu quả.
 • Khung vỏ được phun sơn tĩnh điện, ổn định tĩnh chống oxy hóa từ tác động của môi trường
 • Thiết kế máy còn có cao su giảm giật nên hạn chế sự va chạm khi máy vận hạnh ảnh hưởng đến kết cấu trong máy.

Hơn hết máy phát không tích hợp bộ chế hòa khí cùng bộ phận đánh lửa bên trong. Nhờ vậy mà động cơ Diesel ít khi xảy ra tình trạng hư hỏng. Người dùng không phải tốn kém chi phí để thay thế, sửa chữa hoặc là đầu tư sản phẩm mới chỉ trong ít năm sử dụng.

Máy phát Cummins Ấn Độ mang đến hiệu quả sử dụng an toàn cho người dùng

Khi lựa chọn máy phát điện bạn đừng bỏ lỡ Cummins Ấn Độ vì tính an toàn mà sản phẩm mang tới. Theo đó sự an toàn của sản phẩm được thể hiện qua nhiều yếu tố khác nhau. Và đầu tiên là chính động cơ của máy.

Cụ thể động cơ máy là động cơ Diesel chỉ sử dụng dầu Diesel. Mà loại dầu này so với xăng không dễ bốc cháy ở nhiệt độ thông thường nên ít gây nguy hiểm. Hơn nữa máy phát Cummins còn tích hợp nút tắt khẩn cấp trong trường hợp bảng điều khiển không thể vận hành. Chỉ cần nhấn nút là máy phát tự động tắt tránh gây điện giật cho người quản lý.

Máy phát điện Cummins Ấn Độ an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng
Máy phát điện Cummins Ấn Độ an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng

Bên cạnh đó máy phát còn tích hợp thêm các tính năng an toàn ở bảng điều khiển cho người dùng khi vận hành máy. Ví dụ như:

 • Cảnh báo khi tốc độ động cơ vượt quá
 • Cảnh báo khi nhiệt độ động cơ ảnh hưởng
 • Cảnh báo khi áp suất dầu thay đổi
 • Cảnh báo điện áp ắc quy
 • ….

Thông qua các cảnh bảo người dùng có thể điều chỉnh để đảm bảo an toàn tính mạng và hệ thống không gian nhà máy, xí nghiệp.

Sử dụng máy phát điện Cummins Ấn Độ giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả

Thông thường các dòng máy phát điện khi sử dụng thường gây ra tiếng ồn vô cùng lớn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dùng. Thế nhưng với máy phát Cummins Ấn Độ tiếng ồn khi máy vận hành hoàn toàn có thể được giảm thiểu. Tiếng ồn mặc dù vẫn có nhưng không quá lớn như thông thường.

Nguyên nhân chính là vì máy phát được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh. Phần tôn dày sơn tĩnh điện kết hợp với cao su giảm giật và lớp mút cách âm. Lớp mút sử dụng các phương an khác nhau giúp đảm bảo độ ồn máy được giảm thiểu tối đa khi hoạt động. Đồng thời đảm bảo mức độ thông gió, làm mát động cơ hiệu quả. Bạn dễ dàng thấy được hiệu quả giảm âm khi đóng kín toàn bộ hệ thống cửa mở của máy.

Máy phát điện Cummins Ấn Độ vận hành êm ái, giảm tiếng ồn ở mức thấp nhất
Máy phát điện Cummins Ấn Độ vận hành êm ái, giảm tiếng ồn ở mức thấp nhất

Máy phát điện Cummins Ấn Độ vận hành đơn giản, dễ dàng

Sự hoàn mỹ của máy phát điện Cummins Ấn Độ còn đến từ khả năng vận hành của máy. Theo đó máy có thể vận hành theo 2 chế độ khác nhau cho người dùng áp dụng. Đó là vận hành bằng tay trực tiếp tại bảng điều khiển tích hợp sẵn trên máy. Và cách thứ hai là vận hành Auto.

Cụ thể với cách vận hành trực tiếp trên bảng điều khiển đầu tiên bạn hãy ấn vào nút có hình bàn tay. Sau đó bạn ấn tiếp vào nút Start. Vậy là máy phát có thể vận hành được rồi. Sau khi máy vận hành bạn chỉ cần ấn nút “OK” để kiểm tra các chế độ trong máy phát điện sao cho phù hợp là được. Một khi vận hành xong

Còn riêng đối với cách vận hành Auto. Chế độ Auto là máy phát sẽ hoạt động khi hệ thống mất điện lưới và sẽ tắt khi có điện lưới trở lại. Và để thực hiện chế độ vận hành Auto bạn hãy ấn vào nút Auto ngay trên bảng điều khiển khi có đèn sáng. Trong quá trình thực hiện Auto cần phải thông qua một tủ ATS.

Sử dụng máy phát điện Cummins hưởng trọn chế độ bảo hành tốt

Ngoài ra một yếu tố khác làm nên sự ưa chuộng của máy phát Cummins Ấn Độ còn đến từ chế độ bảo hành. Theo đó khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu người dùng sẽ được hưởng trọn chế độ bảo hành lâu dài, ưu đãi. Một khi có hỏng hóc xuất hiện các linh kiện phụ tùng dễ dàng tìm kiếm, thay thế.

Máy phát điện Cummins Ấn Độ có chế độ bảo hành lâu dài
Máy phát điện Cummins Ấn Độ có chế độ bảo hành lâu dài

Hòa An Phát – Nhà cung cấp máy phát điện Cummins Ấn Độ uy tín chất lượng hàng đầu

Máy phát điện Cummins Ấn Độ hiện nay tại thị trường Việt Nam rất được ưa chuộng. Vì thế các sản phẩm làm giả, làm nhái hàng nhập lậu trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Vậy nên để có thể đặt mua được sản phẩm chuẩn chính hãng tại Việt Nam bạn hãy đồng hành cùng Hòa An Phát.

Đôi nét về nhà công ty Hòa An Phát – nhà cung cấp máy phát điện Công nghiệp hàng đầu hiện nay

Công ty DV – TM Hòa An Phát được thành lập đã hơn 10 năm tuổi nghề. Đơn vị là một trong những đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện uy tín hàng đầu hiện nay. Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất Hòa An Phát luôn nỗ lực, phấn đấu đáp ứng yêu cầu mà khách hàng đề ra đối với từng sản phẩm. Từ đó cải tiến và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, hoàn thiện về mọi mặt.

Lợi ích khi lựa chọn sản phẩm của nhà cung cấp Hòa An Phát

Đến với Hòa An Phát bạn sẽ được cam kết mua bán sản phẩm đúng chuẩn 100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Số lượng sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại cho bạn thỏa thích lựa chọn sao cho phù hợp nhu cầu. Mức giá mua bán cạnh tranh đi kèm chất lượng tương thích tài chính mỗi người. Đi kèm với đó là nhiều chính sách ưu đãi khác hấp dẫn hỗ trợ khách hàng mua bán. 

Mua máy phát điện Cummins Ấn Độ tại Hòa An Phát
Mua máy phát điện Cummins Ấn Độ tại Hòa An Phát

Chưa kể Hòa An Phát còn cung cấp sản phẩm trên toàn quốc thông qua mô hình đặt mua online ngoài việc đến các chi nhánh của Công ty. Một khi đặt hàng đơn vị sẽ giao và lắp đặt đúng chuẩn yêu cầu, đúng thời gian, đúng chất lượng. Quy trình bảo hành đúng hạn, kịp thời  hỗ trợ sau thời gian bảo hành.

Vậy bạn còn chờ gì mà không liên hệ với Hòa An Phát để đặt mua máy phát điện Cummins Ấn Độ cho mình. Hy vọng trong thời gian tới Hòa An Phát sẽ nhận được lịch đặt sản phẩm đến từ bạn. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ qua hotline công ty để được tư vấn nhanh nhất.

Zalo
Zalo 0906349557
DMCA.com Protection Status