Máy Phát Điện Nhật Bãi ✔️Nhập Khẩu 【Nguyên Bản】Giá Rẻ

Máy phát điện Nhật Bãi là sự lựa chọn của khá nhiều công trình. Nhất là các công trình tư nhân có chi phí đầu tư không cao về máy phát điện dự phòng. Tất nhiên, Máy phát điện cũ hay máy phát điện Nhật Bãi là thương hiệu khá quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Vậy máy phát điện Nhật bãi là gì?. lựa chọn máy phát điện Nhật cũ như thế nào?. Đó chính là những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi chúng tôi. Trong bài viết nầy, Công ty Hòa An Phát sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết thông tin về loại máy phát điện kể trên. Dựa vào những thông tin trên cũng như chi phí mua sắm máy phát điện cho dự án. Bạn có thể lựa chọn được máy phát điện phù hợp với nhu cầu.

Thế nào là máy phát điện Nhật bãi?

Máy phát điện Nhật bãi cũng như một số hàng Nhật bãi khác như: máy giặt, máy lọc không khí. Đều là những mặt hàng còn sử dụng rất tốt. Về tiêu chuẩn hoạt động khắt khe ở Nhật Bản thì chắc các bạn thừa hiểu. Bất cứ sản phẩm nào đều cũng có thời hạn hoạt động nhất định. Khi hết thời gian sử dụng tất nhiên sẽ phải thanh lý, tiêu hủy.

Máy phát điện Nhật Bãi - thường có chất lượng rất tốt
Máy phát điện Nhật Bãi – thường có chất lượng rất tốt

Một số thương nhân Việt Nam nhận thấy mặt hàng nầy vẫn rất tốt. Nên mới nhập khẩu về để tiếp tục sử dụng. Ở máy phát điện bãi cũng vậy. Các máy phát điện hoạt động đủ số giờ nhất định sẽ được thanh lý hoàn toàn. Các máy nầy vẫn rất tốt để sử dụng.

Các máy phát điện bãi thường có chất lượng tương đối, hình thức tốt. Phù hợp với những dự án có chi phí thấp. Nhưng khả năng vận hành vẫn rất tốt.

Có nên mua máy phát điện Nhật bãi hay không?

Có nên mua máy phát điện Nhật cũ để sử dụng hay không luôn là thắc mắc của đa số khách hàng. Ở đây chúng tôi không khuyến khích khách hàng mua máy phát điện Nhật bãi. Nhưng chúng tôi đưa ra ý kiến để khách hàng có thể lựa chọn như sau:

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Vì là máy cũ, hết niên hạn sử dụng tại Nhật Bản nên có đơn giá thấp hơn nhiều so với các loại máy phát điện mới. Do đó, đối với các dự án có chi phí tương đối thấp có thể lựa chọn mua máy phát điện cũ.

Tuy nhiên, việc lựa chọn máy phát điện cũ là tương đối khó khăn đối với người không có chuyên môn. Chính vì lý do trên bạn sẽ dễ dàng bị hớ khi mua máy phát điện cũ. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua máy phát điện cũ hay máy phát điện Nhật Bãi thì nhất định phải tìm người có kinh nghiệm, chuyên môn về máy phát điện cũ. Hơn thế nữa phải am hiểu thị trường máy phát điện cũ. Nhằm tránh bị hớ khi mua máy phát điện.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về sự lựa chọn máy phát điện cũ. Thì bạn có thể lựa chọn các thương hiệu máy phát điện mới có xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc có công suất tương đương. Điều nầy bạn sẽ yên tâm hơn vì chất lượng cũng như chế độ bảo hành, bảo trì hoàn toàn được đảm bảo.

Máy phát điện Nhật bãi có chất lượng như thế nào?

Thực tế 100% là chất lượng máy phát điện Nhật cũ sẽ không bao giờ bằng máy phát điện mới. Nhưng thực tế cũng đã chứng minh độ hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu là tối ưu hơn hoàn toàn so với máy phát điện mới xuất xứ từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, việc tìm được máy phát điện công nghiệp cũ, máy phát điện Nhật Bãi có chất lượng tốt là việc không hề dễ dàng gì. Hiện nay, trên thị trường không có nhiều máy phát điện Nhật Bãi có chất lượng, chế độ bảo hành đúng như quảng cáo. Điều nầy khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng cũng như có những chế độ bảo hành phù hợp với nhu cầu vận hành dự án.

Tham khảo thêm một số dịch vụ của Công ty Chúng tôi

Dịch vụ Sửa Chữa máy phát Điện Phục vụ 24/24h, Thợ hơn 10 năm kinh nghiệm nhất hiện nay.

Dịch vụ bảo trì máy phát điện – Quy trình chuyên nghiệp của nhà sản xuất.

Dịch vụ thu mua thanh lý máy phát điện cũ trên toàn quốc.

Dịch vụ cho Thuê máy Phát điện – Phục vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Cung cấp linh kiện, phụ tùng máy phát điện công nghiệp.

Cung cấp máy phát điện cũ, Máy phát điện Nhật Bãi – Chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chia sẻ một số Kinh nghiệm mua máy phát điện Nhật bãi

Tất nhiên, việc mua sản phẩm máy phát điện cũ có chất lượng cao, giá  thành chấp nhận được là điều nên làm. Nhưng bạn phải thông thạo, có kinh nghiệm trong kiểm tra máy. Sau đây là những điều cần chú ý khi mua máy phát điện Nhật bãi mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng.

Xác định công suất máy phát điện cũ như thế nào?

Điều đầu tiên cần lưu ý không chỉ khi mua máy phát điện Nhật cũ mà còn máy phát điện mới là công suất máy. Việc tính toán phụ tải để tìm được công suất máy phù hợp luôn là yêu cầu hàng đầu. Nếu công suất máy lựa chọn không đủ hoạt động của tải thì bạn phải đổi máy phát điện công suất lớn hơn. Điều nầy rất có thể sẽ rất tốn kém do phải thay đổi máy phát điện. Nếu chọn máy có công suất quá lớn so với phụ tải sẽ gây lãng phí cũng như tiêu tốn nhiên liệu khi vận hành.

Việc xác định công suất máy phát điện Nhật bãi còn lưu ý ở điểm hàng đầu. Đối với máy phát điện còn hoạt động tốt thì công suất chỉ đạt tối đa 90% so với máy mới. Do đó khi tính toán cần phải chú ý để lựa chọn máy có công suất phù hợp.

Nguồn gốc, xuất xứ máy phát điện Nhật bãi như thế nào?

Như đã nói ở trên, tất nhiên máy phát điện cũi đa số xuất xứ từ Nhật Bản. Với một số thương hiệu nổi tiếng như: Denyo, Mitsubishi, Kubota, Isuzu.. Các thương hiệu nầy thực sự quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam vì khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

Các máy Phát điện Nhật Bãi đều có thương hiệu quen thuộc
Các máy Phát điện Bãi đều có thương hiệu quen thuộc

Nên quan tâm đến năm sản xuất máy phát điện Nhật cũ?

Thương hiệu máy phát điện Nhật bãi có tuổi thọ hoạt động rất cao. Có thể lên đến 40 năm. Do đó, khi mua máy phát điện cần lưu ý chọn máy càng gần ngày sản xuất càng tốt. Ta sẽ ưu tiên lựa chọn các máy có thời hạn sử dụng ngắn. Đối với các máy có thời hạn sử dụng cao thì sẽ có công suất không đảm bảo, linh kiện dễ bị ăn mòn theo thời gian.

Đảm bảo máy phát điện cũ nguyên zin 100%

Các máy phát điện bãi khi nhập về Việt Nam sẽ phải chuyển đổi dòng điện từ 110 V lên 220V. Tuy nhiên cần phải kiểm tra kỹ, đảm bảo máy phát điện Nhật bãi phải nguyên rin. Các máy phát điện dễ dàng bị thay thế linh kiện không chính hãng. Sẽ dễ dàng gặp sự cố trong quá trình vận hành.

Do đó, ưu tiên mua máy phát điện Nhật bãi còn nguyên rin để đảm bảo chất lượng của máy phát điện.

Mua máy trực tiếp từ nhà phân phối

Theo Công ty chúng  tôi thì nên mua trực tiếp từ đơn vị nhập khẩu. Cho dù là mua máy mới hay máy cũ bạn cũng nên đến trực tiếp đơn vị bán để tham quan, kiểm tra máy. Đối với máy phát điện cũ thì càng phải kiểm tra kỹ càng ,tỉ mỉ hơn về động cơ và đầu phát.

Địa chỉ bán máy phát điện Nhật bãi uy tín

Để  mua được máy phát điện  cũ có chất lượng cao, giá thành hợp lý thì tất nhiên sẽ có sraast nhiều cách. Có thể bạn tham khảo ý kiến của thợ máy, hoặc tìm kiếm trên các trang facebook hoặc google.

Tuy nhiên, để chọn được máy phát điện cũ bạn cần tìm đến đơn vị uy tín, có trách nhiệm. Và nhất thiết phải kiểm tra kỹ càng máy phát điện  và  tham khảo các chế độ bảo hành, bảo trì. Ưu tiên chọn máy phát điện của công ty nào có chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, dài hạn nhất.

Công ty Hòa An Phát chúng tôi hiện là đơn vị nhập khẩu, phân phối máy phát điện cũ và mới từ Nhật Bản. Với công suất từ 20 – 2200 KVA phù hợp với nhiều đối tượng khách  hàng khác nhau.

Giá máy phát điện cũ như thế nào?

Yếu tố giá cả vẫn luôn rất quan trọng khi mua bất cứ sản phẩm nào. Đối với máy phát điện Nhật bãi thì càng quan trọng hơn. Vì với chi phí lớn nên việc so sánh hay yêu cầu giảm giá sản phẩm luôn là vấn đề cực kỳ quan trọng.

Một số đơn vị có thể hét giá. Nếu bạn không trả giá thì tất nhiên bạn sẽ là người thiệt thòi. Do đó, bạn cần phải tỉnh táo khi mua máy phát điện nhé.

Cần phải am hiểu máy phát điện Nhật Bãi trước khi mua
Cần phải am hiểu máy phát điện trước khi mua

Dự án có thể sử dụng máy phát điện Nhật bãi 

Có nên mua máy phát điện cũ  không? . Tất nhiên khi chất lượng máy Nhật cũ tốt thì nên mua. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của công ty chúng tôi nó chỉ dành cho các đối tượng sau:

  • Khách hàng cần phải thông thạo và có nền tảng tốt về máy phát điện đặc biệt là máy cũ.
  • Ngân sách hạn chế hoặc không đủ khả năng để trang bị máy phát điện mới. Ngược lại, nếu ngân sách cho phép thì một chiếc máy mới là sự lựa chọn tốt nhất.
  • Tìm được cơ sở cung cấp máy phát điện Nhật cũ uy tín trong nghề.

Tóm lại

Sử dụng Máy phát điện bãi không phải là không tốt. Nhưng tùy vào từng trường hợp thực tế mà chúng ta có thể sử dụng máy phát điện Bãi. Nếu kinh phí eo hẹp mà bạn lại am hiểu về máy phát điện cũ. Đặc biệt, có nguồn cung cấp uy  tín thì nhất thiết máy phát điện Nhật  là sự lựa chọn tối ưu. Nếu bạn không đáp ứng các vấn đề trên thì không nên lựa chọn. Tốt nhất bạn nên chọn máy phát điện mới để tránh những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành sau nầy.

Mọi chi tiết về Máy Phát Điện Nhật Bãi  Xin khách hàng liên hệ:

  • Văn Phòng Công Ty: 96 Đường HT 35, Hiệp Thành. Quận 12, Tp HCM
  • VPĐD Hà Nội: 15 P. Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội
  • VPĐD Đà Nẵng : Số 3 Nhơn Hoà Phước 1, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • VPĐD Khánh Hoà: 56B Đồng Nai, Phước Tân, Nha Trang
  • VPĐD Hải Phòng : 89 Hạ Lũng, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng
  • VPĐD Cần Thơ: Khu II, Đ. 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Hotline: 0906 349 557

Tham khảo một số Model máy phát điện Nhật Bãi mà chúng tôi lắp đặt cho khách hàng năm 2020 – 2022

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *