Tổng Hợp Thư Viện CAD Thép Hình Đầy Đủ Và Mới Nhất Năm 2022

Thư viện CAD thép hình hiện nay được rất nhiều người sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng,.. Nhờ vậy nên quá trình các kiến trúc sư, kỹ sư phác họa bản vẽ công trình xây dựng sẽ đỡ phức tạp và tiết kiệm thời gian hơn. Trong bài viết này, maycodien sẽ chia sẻ cho các bạn link tải thư viện AutoCAD thép hình đầy đủ và mới nhất hiện nay.

Thư viện CAD thép hình là gì?

Thư viện AutoCAD thép hình là tổng hợp các file chi tiết có toàn bộ các CAD loại thép. Thép hình là một loại thép công nghiệp được dùng phổ biến trong ngành xây dựng, kiến trúc và nhiều lĩnh vực khác. Là vật liệu sống đảm bảo được sự an toàn cho các công trình.

Thư viện CAD thép hình

Có bao nhiêu loại thư viện CAD thép hình hiện nay?

Hiện nay có 4 loại thép hình phổ biến được sử dụng nhiều trong thư viện AutoCAD thép hình: thép hình H, hình I, hình U và hình L. Nhiều mẫu mã và kích thước, khi sử dụng, nhà kiến trúc chỉ cần sao chép và dán vào bản vẽ của bạn.

Thư viện AutoCAD thép hình H

Loại thép này thường được sử dụng nhiều trong các bản vẽ công trình xây dựng trong công nghiệp. Ứng dụng nhiều trong các dầm cọt cần kết cấu thép. Thép hình H sẽ có độ cân bằng hơn và hai đầu có độ dài lớn hơn.

Thư viện AutoCAD thép hình

Thư viện CAD thép hình I

Là loại thép được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân sinh, hoặc không phải chịu trọng tải ngang quá lớn. Thư viện thép hình trong CAD có cung cấp các file CAD thép hình chữ I với đa dạng kích thước.

Thư viện AutoCAD thép hình L

Tựa như hình chữ V nhưng lại có 2 góc cạnh đều nhau. Loại thép này thường cứng hơn nên độ bền khá cao. Khả năng chống chịu được lực tốt, vì vậy nên được dùng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Thư viện AutoCAD thép hình

Thư viện AutoCAD thép hình chữ U

Một dạng chữ U nằm ngang được dùng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đây là loại théo có độ bền cao và chắc chắn.

Link Google Drive Tải Tổng hợp Thư Viện AutoCAD Thép hình mới nhất?

Để tải bộ thư viện AutoCAD thép hình đầy đủ mới nhất, click vào ĐÂY để tải xuống.

Tải Thư Viện Cad Thép Hình Đầy Đủ (Link Google Drive)

Tốc độ tải sẽ tùy thuộc vào đường truyền kết nối mạng và cấu hình máy của bạn. Trong trường tải quá chậm hoặc lag có thể thử 2 cách sau:

  1. Thay đổi đường truyền máy chủ kết nối mạng
  2. Tắt đi các ứng dụng không sử dụng, tránh máy bị nặng do hoạt động nhiều chương trình một lúc.

Kết luận

Bài viết này đã tổng hợp các mẫu thư viện AutoCAD thép hình mới nhất hiện nay. Hi vọng sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc học tập và làm việc. Hãy theo dõi Máy Cơ Điện để cập nhật thêm nhiều mẫu CAD mới trong tương lai.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *