MÁY PHÁT ĐIỆN SDEC

Xem thêm

MÁY PHÁT ĐIỆN SDEC – THƯƠNG HIỆU MÁY PHÁT ĐIỆN HÀNG ĐẦU TRUNG QUỐC

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại cùng yêu cầu ngày càng cao của người dùng các dòng máy phát điện từng bước cải tiến nhiều hơn. Rất nhiều thương hiệu ra đời nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của đông đảo người tiêu dùng trên toàn Thế giới. Và máy phát điện SDEC chính là một trong những cái tên đang từng bước phủ sóng trên thị trường Việt.

Máy phát điện SDEC là gì?

Máy phát điện SDEC là sản phẩm máy phát chạy bằng động cơ Diesel. Đây là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp công nghệ cao thuộc quyền sở hữu nhà nước chuyên nghiên cứu. Doanh nghiệp có tên đầy đủ là Shanghai Diesel Engine Co., Ltd chuyên phát triển cũng như sản xuất động cơ, bộ phận động cơ và máy phát điện.

Máy phát điện SDEC là sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc Shanghai Diesel Engine Co
Máy phát điện SDEC là sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc Shanghai Diesel Engine Co

Xem thêm: Công ty Hòa An Phát – Đơn vị phân phối máy phát điện tại Đà Nẵng

Thương hiệu SDEC

SDEC thực tế được chính thức thành lập trên thị trường vào năm 1947 tại Thượng Hải. Đây là thương hiệu sản xuất bộ động cơ Diesel đầu tiên tại Trung Quốc. SDEC sở hữu kinh nghiệm sản xuất động cơ Diesel lên đến hơn 50 năm – công nghệ động cơ đứng đầu trong lĩnh vực động cơ Trung Quốc.

Ưu điểm của động cơ SDEC thương hiệu là có hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm mỹ càng. Trước khi tung ra thị trường còn được thông qua tiêu chuẩn ISO 9001 và QS9000. SDEC luôn dành sự cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm. Đồng thời cố gắng tạo nên một nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng máy phát điện hoàn thiện cho người dùng. 

Chính vì thế mà máy phát điện SDEC khi ra đời đã nhanh chóng tạo nên sức hấp dẫn trên thị trường nước nhà. Tại Việt Nam mặc dù sản phẩm không quá thực sự được ưa chuộng như những “đàn anh đại thụ” nhưng vẫn có một chỗ đứng trong lòng người dùng. Sản phẩm vẫn được ứng dụng rộng rãi ở các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,…

Tiêu chuẩn thiết kế máy phát điện SDEC

Mỗi sản phẩm máy phát SDEC trước khi tung ra thị trường đều được trải qua các khâu kiểm chứng nghiêm ngặt. Bao gồm các khâu cơ bản đến các khâu hoàn thiện tung ra thị trường nhằm giảm thiểu những sai sót xảy ra. Tất cả các sản phẩm phải được lắp ráp nguyên chiếc bởi các kỹ sư lành nghề, có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng như sau:

Máy phát SDEC được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc Tế đáp ứng yêu cầu chất lượng cao
Máy phát SDEC được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc Tế đáp ứng yêu cầu chất lượng cao
 • Tiêu chuẩn GB755
 • Tiêu chuẩn BS5000
 • Tiêu chuẩn VD 0530
 • Tiêu chuẩn NEMA MG1 – 11
 • Tiêu chuẩn IEC – 34
 • Tiêu chuẩn CSA C22 – 100
 • Tiêu chuẩn AS 1359
 • Tiêu chuẩn ISO 9001
 • Tiêu chuẩn QS9000

Các bạn có thể tham khảo một số chủng loại máy phát điện khác như sau:

Điểm khác biệt của máy phát điện SDEC hấp dẫn thị trường tiêu dùng Việt

Mỗi loại máy phát điện cung cấp trên thị trường đều có những điểm cộng riêng biệt đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Và tất nhiên đối với máy phát điện SDEC cũng thế. Sản phẩm được ưa chuộng như hiện nay bởi vì sở hữu trong mình những “chất riêng” khác biệt làm hài lòng mọi người. Trong đó những cái riêng đó tiêu biểu chẳng hạn như:

Động cơ sử dụng trong máy phát điện SDEC

Máy phát điện thương hiệu SDEC sở hữu động cơ Diesel. Tuy nhiên đa số sản phẩm đều sử dụng động cơ mới của SDEC SCH, SCD, seri SCG. So với máy phát SDEC cũ thì động cơ Diesel mới mang đến hiệu suất vượt trội hơn hẳn.

Máy phát SDEC sử dụng động cơ Diesel hoạt động ổn định, bền bỉ trong suất thời gian dài
Máy phát SDEC sử dụng động cơ Diesel hoạt động ổn định, bền bỉ trong suất thời gian dài

Động cơ máy phát điện hiệu SDEC hoạt động ổn định, bền bỉ và lâu dài. Khả năng vận hành của máy hoàn thiện đáp ứng yêu cầu tốt trong môi trường hợp khác nhau. Quá trình vận hành không bị ngắt quãng, không bị trục trặc mà đảm bảo sự liên tục. Nhờ vậy giúp cho hệ thống điện của doanh nghiệp, nhà xưởng được vận hành hoàn thiện, duy trì quá trình sản xuất.

Thương hiệu còn cho ra 2 phương án khác nhau về động cơ tích hợp. Trong đó SDEC cung cấp dòng SC đối với các sản phẩm máy phát điện Diesel sở hữu đầu ra giao động từ 63kVA cho tới 1000Kva. Còn riêng đối với các đầu phát Diesel SDEC với dãi công suất 25kVA cho tới 413kVA sẽ tích hợp động cơ Diesel 4H, 6H, 6D và 6E.

Đặc biệt động cơ máy phát SDEC còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu sử dụng rất ấn tượng. Nếu so sánh với động cơ xăng thì không thể phủ nhận. Trong đó hiệu suất tiêu hao nhiên liệu của động cơ Diesel chỉ giao động trong khoảng 200 – 285g/kWH. Còn riêng đối với động cơ xăng thì mức tiêu hao năng lượng nhỉnh hơn từ 260 – 380g/kwh.

Đầu phát máy phát điện SDEC

Không chỉ dừng lại ở động cơ mà máy phát điện SDEC còn sở hữu đầu phát khác biệt. Theo đó đầu phát được hãng sử dụng các loại đầu chất lượng nhất đến từ nhiều hãng khác nhau hàng đầu Thế giới. Trong đó bao gồm như:

 • Stamford
 • Mecc Alte
 • Leroysomer
 • Benzen
Máy phát SDEC sử dụng đầu phát thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng vận hành
Máy phát SDEC sử dụng đầu phát thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng vận hành

Đầu phát mang đến dãi công suất hoạt động ấn tượng giao động từ 25kVA cho tới 1000Kva. Vậy nên khi sử dụng có thể mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Bao gồm các xưởng sản xuất lớn, bé cho tới các trường học, chung cư hay gia đình. Hơn hết máy phát còn sử dụng ATS không chổi than hỗ trợ điều chỉnh điện áp tự động. Vì thế khi vận hành sự an toàn của máy luôn được đảm bảo, hoàn thiện nhất.

Mặt khác máy phát còn có tính năng và độ chính xác điều chỉnh điện áp cao. Hiệu suất động tuyệt vời, độ méo sóng điện áp tối thiểu. Một khi vận hành có thể mang tới hiệu quả cao, tuổi thọ dài lâu và tính kinh tế hoàn thiện.

Bộ điều khiển máy phát điện SDEC

Khác với một số thương hiệu khác trên thị trường, máy phát SDEC sử dụng bộ điều khiển đa dang. Không chỉ dừng lại ở 1 thương hiệu cung cấp mà các bảng điều khiển đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đạt chất lượng tối ưu cho người dùng lựa chọn. Trong đó chẳng hạn như bộ điều khiển hiệu Smarten đối với Model HGM6120N tiêu chuẩn. Hoặc là các thương hiệu như Deepsea, ComAp.

Màn hình điều khiển máy phát điện SDEC hiển thị rõ ràng, chính xác trong lúc vận hành
Màn hình điều khiển máy phát điện SDEC hiển thị rõ ràng, chính xác trong lúc vận hành

Bộ điều khiển sở hữu màn hình điều khiển LCD. Kích thước màn hình tiêu chuẩn dễ dàng hiển thị đầy đủ các thông số máy phát điện, đảm bảo sự rõ ràng, chuẩn xác. Trên bảng điều khiển còn tích hợp thêm các chức năng vận hành máy cũng như các chế độ bảo vệ. Vậy nên mọi thao tác thực hiện đều trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Chỉ cần một cú nhấn nút là người dùng có thể vận hành máy hoàn thiện mà không cần phải quay tay như truyền thống mất thời gian.

Chưa kể đa số các bảng điều khiển máy được thiết kế chắc chắn, bảo vệ khung chắn. Vậy nên bảng điều khiển có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Nhất là không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài. Hơn nữa bảng điều khiển còn hỗ trợ các chức năng cảnh báo khi quá tải, áp suất dầu thay đổi,…Hoặc là hỗ trợ chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp. Do đó người dùng có thể an tâm vận hành mà không các hệ lụy nguy hiểm có thể xảy ra. Ví dụ như điện giật, cháy nổ,…

Thiết kế máy phát điện SDEC

Về cơ bản về thiết kế máy phát điện SDEC không quá khác biệt nhiều. Tuy nhiên không phải là không có. Cụ thể như hệ thống khung sản phẩm được thiết kế khung bệ dày với khả năng chịu lực ấn tượng. Khi vận hành máy phát không bị rung lắc mạnh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Thiết kế máy phát điện SDEC kết cấu hoàn thiện, nhỏ nhắn phù hợp nhiều vị trí lắp đặt
Thiết kế máy phát điện SDEC kết cấu hoàn thiện, nhỏ nhắn phù hợp nhiều vị trí lắp đặt

Các góc trên máy phát điện còn bố trí thêm các mút xốp cao su kỹ thuật. Lớp vỏ ngoài còn thuộc loại vỏ chống ồn được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế về giảm âm. Lớp mút cách âm dày đảm bảo hiệu quả cách âm tuyệt đối khi vận hành. Do đó âm thanh khi máy phát vận hành không quá to như một số dòng máy phát truyền thống.

Thêm vào đó trúc máy có phần nhỏ gọn hơn, hiệu suất làm việc cao hơn. Người dùng có thể đặt máy ở bất kỳ vị trí nào mà không lo eo hẹp, khó chịu.Bề mặt máy phát được phủ thêm một lớp hóa chất an toàn và sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Vậy nên khi sử dụng tuổi thọ sản phẩm máy phát trở nên lâu hơn, hoàn thiện hơn.

Nói chung tất cả các vật liệu, phụ tùng sử dụng trong máy phát đều đảm bảo chuẩn chất lượng cao cấp. Hầu như không sử dụng các vật liệu nào kém chất lượng ảnh hưởng đến quá trình vận hành. Chẳng hạn như:

 • Vít
 • Ổ trục
 • Miếng xốp chống ồn
 • Dây điện
 • Bộ giảm rung
 • Rơ le
 • Đồng hồ đo
 • AVR
 • ATS
 • ….

Chi phí đầu tư mua bán máy phát điện SDEC

Và một khi nhắc đến sự khác biệt của máy phát điện SDEC thì không thể bỏ qua đó chính là giá thành. Đây được xem là yếu tố then chốt giúp sản phẩm thương hiệu tạo nên sức hấp dẫn đối với giới tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời cũng cũng là bước đệm hoàn mỹ tạo nên dấu ấn giữa thị trường máy phát điện nhộn nhịp.

Giá bán máy phát hợp lý
Giá bán máy phát hợp lý

Nguyên nhân chính là vì hiện nay các dòng máy phát cao cấp có giá thành mua bán tương đối cao. Ví dụ như dòng máy Cimmins, máy phát Denyo, Mitsubishi,…chẳng hạn. Để có thể sở hữu sản phẩm phải chi ra tầm 200 triệu đồng. Thế nhưng với máy phát SDEC thì không như vậy. Mặc dù sở hữu chất lượng hoàn thiện nhưng mức giá mua bán đưa ra rất phải chăng.  

Cụ thể giá thành máy phát SDEC thực tế chỉ giao động ở mức tầm trung. Mức giá hoàn toàn ưng ý với tài chính mỗi người dùng. Ước tính chỉ cần bỏ ra khoảng 150 triệu đồng là khách hàng đã có được sản phẩm công suất vừa ứng dụng cho gia đình.

Tuy nhiên hiện tại để xác định mức giá cụ thể cho từng sản phẩm không phải là điều dễ dàng. Bởi vì con số có thể thay đổi theo nhiều nhân tố tác động. Ví dụ chẳng hạn như:

 • Model sản phẩm máy phát điện
 • Kích thước máy phát điện
 • Chủng loại máy phát điện
 • Đơn vị cung cấp máy phát
 • Thời điểm đặt mua sản phẩm
 • ….

Vậy nên để biết được giá thành bạn hãy truy cập maycodien.com để được tư vấn cụ thể.

Lời kết

Vậy thông qua những giải đáp trên ắt hẳn giờ đây bạn đã hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm máy phát điện SDEC rồi nhỉ. Mong rằng thông qua đó bạn sẽ đưa ra được quyết định thông minh khi không biết có nên lựa chọn sản phẩm hay không. Đặc biệt trong thời gian tới nếu bạn quyết định đặt mua sản phẩm đừng quên liên hệ ngay với Hòa An Phát tại https://maycodien.com/. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chuẩn chính hãng với giá thành ưng ý.

 

Zalo
Zalo 0906349557
DMCA.com Protection Status